Nói về mẫu bàn thờ đẹp phù hợpmẫu bàn thờ gỗ đẹp

Theo phong thủy, bàn thờ gỗ gụ đẹp mang tính chất âm tính và mang tính hướng nội, bởi vậy hướng của mẫu bàn thờ gỗ đẹp nên đặt theo hướng dương tính để tạo nên sự hợp lý âm dương. Và hướng dương để sắp đặt anamo bàn thờ đẹp gia tiên sẽ được tính là hướng Tây Bắc, bởi hướng này tượng trưng cho mặt trời mọc.
Theo phong thủy, hướng của bàn thờ gỗ gụ đẹp mà được đặt đối diện với hướng cửa ra vào là hướng tốt nhất. Phía sau mẫu bàn thờ đẹp nhất không được là cửa sổ hoặc cửa kính mà phải là bức tường vững chãi. Đặc biệt khi lập những mẫu bàn thờ đẹp nhất thiết phải đặt ở vị trí và hướng tốt so với tuổi của gia chủ

|

Đặt hạc ở hướng Đông doc tiep sẽ có lợi cho con trai và cháu trai.
Đôi hạc đứng trên lưng rùa khác gì hạc thường ?
Hạc luôn luôn được xem như một loài chim quý từ trong tâm thức người dân Việt Nam thời xưa . Hình ảnh Hạc thường xuất hiện bên các vị thần tiên, Hạc cũng là loài vật tượng trưng cho trường thọ, biểu thị cho khát vọng trường tồn, biểu tượng của may mắn. Còn rùa là loài vật sống ở dưới đất, trong văn hóa Việt Nam, rùa là một linh vật được tôn trọng từ ngàn xưa, nó không đơn thuần là biểu tượng của tuổi thọ, mà còn của sự bảo vệ, che chở, hỗ trợ, sự sang trọng và triển vọng.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

Comments on “Nói về mẫu bàn thờ đẹp phù hợpmẫu bàn thờ gỗ đẹp”

Leave a Reply

Gravatar